Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m tại Quận 9

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m thông thoáng và ấn tượng dưới đây, là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại và truyền thống mang đến những phối cảnh hoàn mĩ và trọn vẹn. Hi vọng thông qua mẫu biệt thự kiểu hiện đại trên các bạn sẽ hoàn thiện thêm những ý tưởng đang được “manh nha” của gia đình mình nhé!

Công trình vừa mới hoàn thành vào năm 2019 tại quận 9, Hồ Chí Minh trong niềm hân hoan và hạnh phúc của gia chủ lẫn các kiến trúc sư thiết kế.

Phối cảnh biệt thự phố hiện đại mặt tiền 10m tại quận 9

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã tiến hành họp bàn, khảo sát thực tế mặt bằng để đưa ra phương án thiết kế sơ bộ sao cho sát nhất với chủ đầu tư, hạn chế chỉnh sửa phương án quá nhiều, ảnh hưởng đến thời gian thi công.

Khối ban công tầng 2 nhô ra hẳn so với tầng 1 nhằm tránh nắng và mưa tạt trực tiếp vào công trình bên trong. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn nghĩ đến phương án sử dụng cửa lá sách để hút gió, tạo điều kiện cho gió và ánh sáng dễ dàng đi vào bên trong mà vẫn không khiến cho công trình tăng nhiệt độ.

Không gian nội thất biệt thự phố hiện đại mặt tiền 10m

Bố trí nội thất trong biệt thự, kiến trúc sư đã khiến gia chủ hoàn toàn hài lòng nhờ thiết kế thông thoáng và rộng rãi.

Sự chỉn chu trong hình khối, kiểu dáng mang đến một không gian phòng ăn trong biệt thự phố hiện đại mặt tiền 10m cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Phòng bếp cũng được kiến trúc sư chú ý đến sự tinh tế trong cách bố cục, sự hài hòa của những gam màu, thể hiện một không gian thoáng đãng và tiện nghi.

Hệ thống tủ kệ bếp sắp xếp tiện nghi, để người nội trợ thoải mái trổ tài, mang đến những bữa ăn ngon, chất lượng.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 10m tại Quận 9

0937 687 789