Mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 150m2

Với sự đơn giản trong kiến trúc nhưng tinh tế về tạo hình, mẫu biệt thự hiện đại 150m2 tại Bình Dương đã thổi một làn gió mới vào không gian kiến trúc xung quanh, thông qua các giải pháp về chất liệu, kiểu dáng và hình khối dùng để mang đến cho gia chủ không gian sống tuyệt vời và lý tưởng.

Vẻ đẹp lung linh của biệt thự hiện đại 150m2 tại Bình Dương

Với những ai một lần đã đi ngang công trình biệt thự mái bằng này đều không khỏi phải trầm trồ thán phục trước khả năng sáng tạo và cái tài của những người thiết kế nên công trình. Dựa trên lợi thế có mặt tiền rộng, kiến trúc sư đã lên phối cảnh thông thoáng cho công trình biệt thự và thêm một khoảng sân trước cùng các tiểu cảnh cây xanh bố trí xung quanh.

Ngoài ra biệt thự hiện đại 150m2 còn sở hữu một phần mái đua rộng ở tất cả các tầng để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào bên trong. Hệ tiểu cảnh cây xanh phân bố ở tầng tum như là một bức màn cách nhiệt giúp lọc không khí bên trong nhà hiệu quả và tăng hiệu ứng thẫm mỹ cho biệt thự 2 tầng 1 tum.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 150m2 có 3 phòng ngủ

Bước vào phòng khách biệt thự 2 tầng chúng ta sẽ vô cùng ngạc nhiên trước khung cảnh thoáng đãng với ánh nắng và cây xanh ngập tràn, nhờ phòng được bố trí ngay cạnh cửa chính và có nhiều khung cửa sổ bao quanh.

Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ đặt trên một tấm thảm sọc, màu sắc tươi sáng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình cho phòng ăn biệt thự hiện đại 150m2.

Phòng ngủ dành cho ông bà thiết kế theo kiểu mở, hướng nhìn ra khu vườn phía sau.

Phòng ngủ 2 có nội thất đơn giản và được bố trí nội thất khá thoái mái, thuận tiện cho quá trình sinh hoạt.

Vốn là người thích đánh bida nên chủ nhà đã gợi ý cho kiến trúc sư bố trí thêm một khu vực phòng đánh ở trên tầng tum.

Phòng rượu đặt bên cạnh, được xử lý nhiệt độ và ánh sáng thích hợp để có thể giữ được rượu lâu hơn.

0937 687 789