Thi công biệt thự lâu đài uy nga tại Gò vấp

Ý tưởng chuẩn phong cách Pháp – mã BT06 là bản thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng do kiến trúc sư tại Đại Nguyên Phúc cung cấp. Bản vẽ góp phần khơi gợi nét đẹp độc đáo và vô cùng sắc sảo để biệt thự thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Kiến trúc sư đã sử dụng lối thiết kế hiện đại pha cùng nét cổ điển một cách ăn ý và cân xứng. Nét đặc trưng được thể hiện nhiều phần bố trí hoa văn ở phần mái và thành tường.

Để một kiến trúc biệt thự tân cổ điển tráng lệ nguy nga như BT06 hoàn thành một cách hoàn mỹ. Tuy lối thiết kế không quá hà khắc về sự sáng tạo trong từng đường nét. Điều cần thiết hơn hết chính là đội ngũ thiết kế phải thật kỹ lưỡng trong khâu phân chia tỉ lệ thật chuẩn xác. Bên cạnh đó, người kiến trúc sư còn cần phải tỉ mỉ trong việc chọn lựa vật tư cũng như hướng phong thủy nhà sao cho phù hợp với gia chủ.

Kiến trúc thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng mang phong thái Pháp

Để tạo nên một mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng thêm thể hiện được nét đặc trưng riêng. Kiến trúc sư đã thiết kế kiến trúc đi liền hệ thống cột với thiết kế hoa văn đơn giản. Đồng thời còn có có tác dụng nâng đỡ cả công trình tầng trên. Sự lựa chọn hoàn hảo về phần mái khi kết hợp tổng thể công trình đã mang đến đẳng cấp nhất định cho người sử dụng.

Phần lang cang được kiến trúc sư chọn loại sắt có độ bền cao được đúc đổ uốn lượn mỹ thuật. Nhưng không vì thế mà khiến biệt thự trở nên thô cứng. Ngược lại những hoa văn phù điêu tinh xảo ở từng mảng tường, áp mái và đầu trụ cột. Giúp khắc họa cũng như tô điểm cho nét đặc trưng riêng của bản thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng này.

Góp phần cho từng góc nhìn có cái nhìn đa sắc và tinh tế hơn. Khu vực tiểu cảnh được kiến trúc sư bố trí bao bọc xung quanh. Bên cạnh đó phần ban công được thiết kế rộng thoáng và cân xứng giữa 2 khối hình liên kết với nhau. Khu vực của chính diện được tạo hình bán nguyệt kết hợp kính lớn trong suốt. Mang đậm nét tân cổ điển kiểu pháp, đồng thời còn giúp mang ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Tất cả góp phầntạo nên nét đẹp sang trọng và tinh tế hơn cho công trình dù ban ngày hay ban đêm.

Không gian bên ngoài biệt thự tân cổ điển 4 tầng

Nơi để xe được bố trí tách biệt không như những mẫu biệt thự được thiết kế bán tầng hầm. Ở công trình BT06 bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng bố trí khu vực để xe ngay bên hông mặt tiền. Giúp tiện nghi cho việc di chuyển ra vào của mỗi thành viên khi lưu thông tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 687 789